You are using an outdated browser. For a faster, safer browsing experience, upgrade for free today.


VỀ CHÚNG TÔI

Kính gửi: Quý Khách Hàng!
- Tập Đoàn SLG được thành lập ngày 01 tháng 04 năm 1968 tại 303 Takahashi BLog 1-44-3 Fuda Chofu, Tokyo, Nhật Bản với sứ mệnh mang lại sức khỏe, hạnh phúc cho mọi người trên Thế Giới.
- Hiện nay, Y Học Thế Giới phát triển vượt bậc giúp con người sống lâu, sống khỏe hơn và phòng ngừa những bệnh tật không mong muốn. Trong đó, Y Học Nhật Bản phát triển hàng đầu trên Thế Giới.
- Trong thời đại hiện nay, Có những chứng bệnh con người đang mắc phải mà những liều thuốc khó chữa trị dứt điểm được như là: đau đầu, mất ngủ, táo bón, đau vai, thoái hóa cột sống cổ và lưng, thoát vị đĩa đệm, đau xương khớp, thần kinh tọa, gai cột sống, trượt đốt sống, tai biến, viêm chu vi khớp vai, tê tay chân, huyết áp, mỡ trong máu.., xung điện y học là một trong những phương pháp trị liệu toàn thân có tác dụng rất tốt đối với những triệu chứng trên.
- Trị liệu bằng xung điện được đông đảo người dân Nhật Bản cũng như trên khắp Thế Giới tin dùng như một thiết bị phòng bệnh, hỗ trợ trị liệu không thể thiếu tại các Bệnh Viện và hộ Gia Đình người Nhật Bản.
- Trị liệu xung điện y học có lịch sử phát triển lâu đời tại Nhật từ năm 1928 và được Bộ Y Tế Phúc Lợi Nhật Bản công nhận cho phép người dân sử dụng rộng rãi. Ngày nay, khi người dân Nhật Bản nói đến thiết bị trị liệu bằng xung điện y học thì họ sẽ nghĩ ngay đến Tập Đoàn SLG bởi lịch sử phát triển và những công trình nghiên cứu vượt trội về công nghệ y học, trong đó dòng sản phẩm GH là thiết bị trị liệu duy nhất tại Nhật tạo ra dòng điện sinh thể -75% +25% mang lại sức khỏe cho người dân Nhật Bản.
- Tại Nhật Bản, Tập đoàn SLG có đầy đủ các chứng nhận về An Toàn, Chất Lượng, Lưu Hành..., do Bộ Y Tế Phúc Lợi và Chính Phủ Nhật Bản cấp.
- Khi nhập khẩu về Việt Nam cũng đã được Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận dòng sản phẩm GH là Thiết Bị Vật Lý Trị Liệu được phép sử dụng tại các Phòng Phục Hồi Chức Năng tại Bệnh viện, PKĐK, Trung Tâm Y Tế...
- Tập Đoàn SLG Nhật Bản mang đến cho Người Việt với Sản Phẩm tốt nhất, hiện đại nhất được sản xuất 100% tại Nhật Bản, sử dụng điện áp 100V với mong muốn người Việt có sức khỏe tốt giống như người Nhật Bản.
- Hơn 48 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển thiết bị trị liệu xung điện y học của Tập Đoàn SLG tin tưởng sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy không thể thiếu đối với người Nhật và cả Người Việt.
Xin chân thành cảm ơn!

                                                                             ĐẠI DIỆN TẬP ĐOÀN SLG NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

                                                                                        CÔNG TY TNHH LIÊN KẾT NHẬT VIỆT (JVCC) 
CEO                                  

   MR. VÕ VĂN LÂM